LuxuryInstagram

Vợ Hoàng tử Harry mặc váy cưới của Givenchy

Lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle diễn ra tại nhà thờ St. Geroge, diễn viên 37 tuổi mặc bộ váy cổ thuyền, tay lỡ của hãng Givenchy.

Thứ Hai, 21/05/2018 15:38:00

Vợ Hoàng tử Harry mặc váy cưới do Claire Waight Keller, Giám đốc sáng tạo của Givenchy thiết kế.

Đại diện của Givenchy cho biết, Meghan Markle gặp giám đốc sáng tạo Claire Waight Keller để bàn bạc về ý tưởng trang phục cưới từ đầu năm nay. Bộ váy của Meghan Markle làm từ loại lụa được phát triển dựa trên công nghệ độc quyền nên có ánh mờ và màu trắng tinh khiết. Claire Waight Keller cho biết cô đã phải đi khắp các nhà máy châu Âu để tìm hiểu về loại công nghệ này.

Phần voan đội đầu của cô dâu Meghan Markle dài năm mét và được làm từ lụa tuyn. Một phần phía sau mạng che mặt cô dâu được thêu hoa bằng chỉ lụa và organza. Mỗi bông hoa lại được làm riêng biệt và có kiểu dáng 3D. Trong khi đó, phần đối xứng phía trước được thêu hình cây lúa mì hòa cùng các loài hoa, tượng trưng cho tình yêu cùng lòng nhân ái. Để làm ra chiếc mạng che mặt cho Meghan Markle, các nghệ nhân của nhà Givenchy đã làm việc trong hàng trăm giờ đồng hồ. Cứ mỗi 30 phút, họ phải rửa tay một lần để giữ cho vải tuyn không bị biến dạng khi thêu.

Claire Waight Keller sinh năm 1970. Cô từng là giám đốc sáng tạo cho hãng Chloe. Năm ngoái, Claire được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo cho thương hiệu Givenchy. Cô cũng là giám đốc sáng tạo nữ đầu tiên của hãng mốt Pháp.

Theo thegioitre

 

 

_________________________________________________________

tin tiếp theo

tin gần đây