Mỹ phẩmInstagram

M.A.C Cosmetics chào hè với BST MAC Metallic Lips "đốt mắt" tín đồ làm đẹp

Vẫn thiết kế hình đầu đạn với vỏ son đen tuyền tinh tế, M.A.C Cosmetics một lần nữa "đốt mắt" các tín đồ làm đẹp bằng cách chào hè với BST MAC Metallic Lips đầy ấn tượng.

Thứ Ba, 16/05/2017 15:04:00

Vẫn là thiết kế hình đầu đạn truyền thống, vẫn là thân son màu đen tinh tế, tuy nhiên, các tín đồ làm đẹp gần như bất ngờ với BST MAC Metallic Lips của M.A.C Cosmetics với 18 gam màu ánh kim sẵn sàng "đốt mắt" các cô nàng.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các cô nàng gần như đổ gục với bảng màu phong phú và sành điệu này. Giới mộ điệu lập tức xôn xao với bảng palette gồm 18 màu trải dài từ những gam màu nude cơ bản cho đến những gam màu đặc biệt khá kén da như tím, trắng,...

Tuy nhiên, ngoài bảng màu khiến các cô nàng điêu đứng, BST MAC Metallic Lips dường như rất khó ứng dụng. Không khó để nhận ra BST lần này của M.A.C Cosmetics mang hai hướng màu sắc cơ bản là tone nude và tone màu đặc biệt.

Tone màu nude đủ các sắc độ từ tối đến sáng mang tính ứng dụng khá cao. Từ những tone màu sáng như nude beige cho đến những gam màu nude đậm, các nàng đều có thể linh hoạt ứng dụng trong cả phong cách trang điểm thường nhật lẫn những bữa tiệc tùng từ đơn giản cho đến trang trọng.

Tuy nhiên, những gam màu đặc biệt nằm trong BST MAC Metallic Lips lại không mang tính ứng dụng cao như gam màu nude. Không khó để nhận ra những gam màu có phần cá tính, kì lạ và đặc biệt này chỉ phù hợp với những cô nàng tiệc tùng hơn là đại đa số các cô nàng mộ điệu phổ thông.

_________________________________________________________

tin tiếp theo