Sao ĐôngInstagram

Angela Baby- 'Tôi giải nghệ rồi cư dân mạng lấy ai mà bóc phốt'

Từ khi hoạt động trong làng giải trí Angelababy liên tục vướng vào những tin đồn cực đoan về khả năng diễn xuất, phẫu thuật thẩm mỹ và cả hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh. Mới đây nữ diễn viên bày tỏ quan điểm trong một chương trình truyền hình.

Thứ Năm, 07/11/2019 16:10:00

Anglela Baby xinh đẹp trong vai trò khách mời của chương trình "My better me" 

Anglela Baby vừa trở thành khách mời trong chương trình "My better me" chia sẻ suy nghĩ của bản thân, cách đối phó trước những tin đồn cực đoan và những lời bình luận chỉ trích từ cư dân mạng.

 

Người dẫn chương trình Liu Wei đặt câu hỏi với Anglela Baby rằng: "Có rất nhiều người khó ưa lên mạng nói lung tung, nếu bạn gặp phải những lời nói khó nghe đó, bạn có tức giận không?".

 

Anglela Baby suy nghĩ rồi trả lời: "Thật ra lúc mới đầu thì chắc sẽ giận. Thật ra cư dân mạng cũng chỉ nói miệng vậy thôi, chứ trong cuộc sống bình thường, ai lại bận tâm những chuyện đó?"

Angela Baby chia sẻ "Tôi giải nghệ rồi cư dân mạng lấy ai mà bóc phốt'

Cô gái trả lời và đưa một viên kẹo vào miệng. Sau đó khi được hỏi cô có từng suy nghĩ đến việc giải nghệ không, Angelababy trả lời: "Nếu thế thì chắc mọi người sẽ mất đi rất nhiều thú vui đấy. Như vậy mọi người lên mạng bóc phốt ai bây giờ?".

 

Câu trả lời hài hước, dí dỏm của Anglela Baby được đánh giá cao. Người dẫn chương trình Shen Mengchen ngay lập tức chia sẻ cảm xúc và nói rằng: "Tôi rất buồn, rất thương cô ấy, tuy cô ấy vừa cười vừa nói nhưng trong lòng rất không thoải mái, tôi cảm thấy khâm phục từ tận đáy lòng".

Anglela Baby được cư dân mạng khen ngợi vẫn giữ được vóc dáng sau khi sinh con

Sau khi chương trình phát sóng rất nhiều lời động viên từ người hâm mộ gửi tới Anglela Baby. Họ tin tưởng nữ diễn viên sẽ sớm vượt qua những khó khăn và quay trở lại và đánh giá Anglela Baby là một trong những sao Hoa Ngữ có nhiều suy nghĩ tích cực.

Người hâm mộ trầm trồ khi biết Anglela Baby sở hữu vòng eo 54cm

Trước đó, ngày 1/11, Angela Baby cũng từng chia sẻ suy nghĩ của bản thận về vấn đề bạo lực ngôn ngữ trên mạng xã hội mà cô và nhiều nghệ sĩ khác đang phải trải qua trong một cuộc phỏng vấn.

 

Angelababy chia sẻ: "Khi bạn là người nổi tiếng, bạn phải đối mặt với việc bị những người mà vốn dĩ không quen biết bình phẩm, chỉ trích bạn trên mạng xã hội. Họ luôn nói rằng bạn không đủ tốt. Tôi nhiều lúc cảm thấy họ giống mẹ của mình, họ nói đến khi nào bạn thay đổi mới thôi".

 

Theo Hoàng Dung/Thế giới trẻ

_________________________________________________________

tin tiếp theo

tin gần đây