Sao ĐôngInstagram

Chẳng ai có thể ngờ, nhóm nhạc “dự án một thời” Super Junior lại có học vị cao đến thế!

Ban đầu, Super Junior chỉ là một dự án âm nhạc. Tuy nhiên, bằng tài năng, sự nỗ lực và trên hết là tình cảm của người hâm mộ, họ đã trở thành nhóm nhạc quyền lực nhất nhì Kpop. Điều đặc biệt, học vị của các chàng trai này đều phải khiến cho nhiều người ngưỡng mộ khi các thành viên đều là những thạc sỹ, tiến sỹ giỏi giang.

Thứ Hai, 08/05/2017 14:46:00

LeeTeuk

 

Chắc hẳn khi nhìn vào, ai cũng nghĩ rằng anh chàng trưởng nhóm 8x này chỉ sở hữu năng khiếu nghệ thuật cùng tài ăn nói khéo léo.

Nhìn vậy thôi chứ anh là Tiến sỹ nha!

 

Thế nhưng hiện tại, sau khi dành được bằng Thạc sỹ, LeeTeuk tiếp tục đạt  bằng Tiến sỹ chuyên ngành Thương mại học và Thương mại Quốc tế  tại Viện Cao học Đại học Gacheon, một ngôi trường có tiếng tăm tại Hàn Quốc.

 

YeSung

 

Chàng trai sở hữu chất giọng cao vút, là một trong những thành viên hát chính của nhóm cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh đã hoàn thành xong khóa học Thạc sỹ và hiện đang có trên tay tấm bằng Tiến sỹ Đại học KyungHee Cyber, chuyên ngành Quản lý Văn hóa Nghệ thuật. 

KangIn

 

Không chỉ dừng lại ở tài năng và nhân cách tốt, KangIn cũng có thành tích học tập đáng nể khi trở thành Cử nhân Đại học KyungHee Cyber, chuyên ngành Quản lý Văn hóa Nghệ thuật. 

Đẹp người, đẹp luôn cả nết là KangIn chứ ai!

 

KangIn từng được người hâm mộ ở Việt Nam và cả những người không biết gì về anh vô cùng cảm kích khi anh đã bí mật qua đất nước chữ S làm từ thiện, dạy học cho các em nhỏ ở vùng quê vào năm 2013.

 

ShinDong

Mập không phải là cái tội, không chịu học mới là tội!

 

Thành viên có ngoại hình mập ú nhưng đầy tài năng - ShinDong cũng đã đỗ bằng Thạc sỹ và tiếp tục chinh phục tấm bằng Tiến sỹ Viện Cao học Đại học Inha, chuyên ngành Quản lý Văn hóa một cách xuất sắc.

 

HeeChul

Thạc sỹ Phát thanh Âm nhạc - HeeChul 4D

 

Ngay cả những người yêu mến mỹ nam có khuôn mặt xinh hơn cả các cô gái với cá tính 4D và phong cách ăn mặc khác biệt này cũng phải thốt lên đầy bất ngờ khi anh chàng trở thành Thạc sỹ chuyên ngành Thông tin Truyền Thông, khoa Phát thanh Âm nhạc của trường Đại học Chungwoon, một ngôi trường nổi tiếng ở sứ xở Kim chi.

 

SungMin

Chàng trai sở hữu khuôn mặt trẻ con, khiến cho ai nhìn vào cũng đoán nhầm tuổi Sung Min hiện cũng đạt bằng Thạc sỹ Viện Cao học Đại học Myongji, chuyên ngành Nhạc kịch.

 

EunHyuk

 

Ắt hẳn khi nhìn vào EunHyuk,  tất cả mọi người đều nghĩ rằng anh chàng chỉ sở hữu tài năng thiên bẩm là nhảy giỏi. Thế nhưng, EunHyuk lại đạt bằng Thạc Sỹ Đại học Pai Chai, Chuyên ngành Kịch & Phim.

 

Siwon

 

Mỹ nam vạn người mê Si Won không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng nhiều tài năng mà còn đang chăm chỉ học và đạt bằng Thạc sỹ Viện Cao học Đại học Inha, Chuyên ngành Quản lý Văn hóa.

Anh là Thạc sỹ mà anh không dám nói, nói ra sợ fan lại bảo sao anh đã đẹp trai, giàu có lại còn giỏi giang nữa!

 

DongHae

 

Chàng trai gây bất ngờ nhất chính là DongHae. Bởi vì, tính cách của anh chàng này khá hậu đậu, nhiều lần người hâm mộ phát hiện ra anh làm vỡ điện thoại, Ipad khi chỉ mới đụng vào.

 

Mặc dù vậy, nhưng người hâm mộ khá ngạc nhiên khi anh trở thành Thạc sỹ Viện Cao học Công nghiệp và Quản lý Kỹ thuật trường Đại học Chungwoon, Khoa Âm Nhạc thực tiễn.
 
RyeoWook

 

Anh chàng có giọng ca ngọt ngào cùng khuôn mặt trẻ con “búng ra sữa” RyeoWook  cũng đạt bằng Thạc sỹ, Viện Cao học Đại học Inha, Chuyên ngành Quản lý Văn hóa.

KyuHyun

 

Thời còn đi học, em út của Super Junior từng xuất sắc giành được giải thưởng Toán Olympic và không ngừng chứng tỏ là một chàng trai thông minh. Không chỉ nổi bật trong lĩnh vực toán học, anh còn nổi tiếng với khả năng ngoại ngữ lưu loát. Chính vì thế, không có gì là ngạc nhiên khi KyuHyun trở thành Thạc sỹ của Viện Cao học trường Đại học KyungHee, Khoa Âm Nhạc Hiện Đại.

Những thành tích học tập đáng nể của một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop Super Junior ắt hẳn phần nào xóa tan định kiến của một số cá nhân cho rằng việc thần tượng những ngôi sao Kpop là điều không tốt. Chắc chắn rằng, sau khi biết được những thành tích của nhóm, ELF(Fandom của Super Junior) sẽ cảm thấy vô cùng tự hào và lấy đó làm tấm gương để noi theo trong sự nghiệp học hành.

 


Nguồn: ELF Việt Nam - VELF

Minh Châu/Theo TGT

 

_________________________________________________________

tin tiếp theo