Sao ĐôngInstagram

Super Junior bất ngờ tiết lộ kế hoạch đám cưới trong tương lai

Các thành viên của Super Junior mới đấy chia sẻ suy nghĩ của họ về hôn nhân khi làm khách mời trong chương trình My Little Old Boy của đài SBS.

Thứ Năm, 24/10/2019 15:35:00

Những chàng trai của nhóm nhạc Super Junior

 

Super Junior là nhóm nhạc nam Hàn Quốc ra mắt từ năm 2005, nổi tiếng trên phạm vi quốc tế sau ca khúc "Sorry, Sorry" năm 2009. Những thành viên trong nhóm nhạc người nhỏ tuổi nhất cũng đã 30, lớn nhất là Leeteuk, trưởng nhóm, 35 tuổi.

 

Họ đã trở thành thần tượng trong suốt hơn một thập kỷ và câu hỏi được nhiều người hâm mộ quan tâm chính là khi nào họ sẽ kết hôn.

 

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình My Little Old Boy của đài SBS, các thành viên Super Junior có chia sẻ thú vì về việc lập gia đình trong tương lai. 

Super Junior chia sẻ vể hôn nhân khi tham gia My Little Old Boy

 

Khi được hỏi về việc kết hôn, Siwon chia sẻ: "Vì cha tôi đã lớn tuổi, tôi muốn kết hôn trước khi bước sang tuổi 40".

 

Ryeowook, nam ca sĩ sinh năm 1987 thường chia sẻ ý định sống độc thân cũng lên tiếng rằng suy nghĩ của bản thân đã thay đổi vì gia đình, bố mẹ ngày một già đí.

 

Thành viên Heechul, người  đã bước sang tuổi 36 thừa nhận có thời gian trong cuộc đời anh chỉ muốn duy trì cuộc sống như một thần tượng mãi mãi. Nhưng khi nhận ra ngoài ba mươi tuổi mà chưa có bạn gái, Heechul đã thay đổi, giờ suy nghĩ của anh cũng giống Ryeowook.

 

Trong khi đó, trưởng nhóm Leeteuk có suy nghĩ khác về hôn nhân. Nam ca sĩ bày tỏ bản thân đã 36 tuổi nhưng không vội vàng trong chuyện kết hôn và theo đàn ông nên lấy vợ khi ngoài 40.

 

Leeteuk nói nhiều tiền bối khuyên anh như vậy. Leeteuk  nói: "Nếu bạn sống khoảng 100 năm, kết hôn ở độ tuổi 40 và sống với nhau trong 60 năm còn lại sẽ có ý nghĩa hơn nhiều".

 

Shindong thì cho rằng nên kết hôn ở tuổi 45 và có con ngay lập tức. Nhưng nam ca sĩ lo ngại rằng khi đứa trẻ tròn 20 tuổi, anh đã 65 tuổi, liệu có thể khỏe mạnh để bế cháu.

 

Em út Kyuhyun, sinh năm 1988 không có nhiều dự định về vấn đề này và chia sẻ rằng bản thân sẽ sống đến 150 tuổi.

 

Theo Hoàng Dung/Infonet

_________________________________________________________

tin tiếp theo

tin gần đây