Sao ĐôngInstagram

Taecyeon- 2PM đẹp như tượng tạc trong trang phục quân nhân khiến fan mê mệt

Hình ảnh mới nhất của Taecyeon (2PM) tại buổi diễn tập cho Lễ kỉ niệm 70 năm Lực lượng vũ trang Hàn Quốc đã khiến không ít người "bấn loạn".

Thứ Năm, 04/10/2018 16:33:00

Sau khi âm thầm nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự ở tuổi 29, và gây nhiều xúc động vì tinh thần yêu nước, thì mới đây, Taecyeon (2PM) lại tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" trước những hình ảnh trong buổi diễn tập cho Lễ kỉ niệm 70 năm Lực lượng vũ trang Hàn Quốc.

Taecyeon (2PM) xuất hiện như "cực phẩm" tại Lễ kỉ niệm 70 năm Lực lượng vũ trang Hàn Quốc.

Theo đó, xuất hiện trong quân phục như bao chiến sĩ khác, thế nhưng Taecyeon (2PM) đã khiến không ít khán giả bất ngờ trước vẻ ngoài phong độ, cùng thần thái ngời ngời, được ví như nam chính "Hậu duệ mặt trời" phiên bản đời thực.

 

Trước đó, dù có "kim bài miễn tử" nhưng Taecyeon vẫn quyết định âm thầm nhập ngũ, từ chối những lợi ích lẫn ưu đãi dành cho riêng mình để hòa nhập như một công dân thực thụ, khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng xen lẫn xúc động.

Hình ảnh tại buổi diễn tập của nam ca sĩ khiến người hâm mộ không ngừng trầm trồ vì đẹp không thua kém gì ảnh họa tạp chí.

Nam ca sĩ nhanh chóng được ví như nam thần bước ra từ bộ phim "Hậu duệ mặt trời".

Tuy phong độ đỉnh cao trong trang phục quân nhân nhưng Taecyeon (2PM) vẫn không quên khiến khán giả bật cười bởi những khoảnh khắc "bá đạo" như con nít của mình.

 

Theo Hoàng Vi/ Thế giới trẻ

_________________________________________________________

tin tiếp theo

tin gần đây