Sao TâyInstagram

Kaia Gerber nhận giải “Người mẫu của năm”

Theo Standard, Kaia Gerber giành chiến thắng ở hạng mục "Người mẫu của năm" tại lễ trao giải thường niên Fashion Awards vừa diễn ra ở Anh.

Thứ Ba, 11/12/2018 15:21:00

Danh sách đề cử còn có các gương mặt sáng giá như Adut Akech, Bella Hadid và Adwoa Aboah - chân dài từng giành giải này năm ngoái.

 

Thừa hưởng tài năng cũng như thần thái thu hút từ mẹ siêu mẫu Cindy Crawford, kể từ khi làm mẫu chuyên nghiệp năm 2017, Kaia đã càn quét hầu hết sàn diễn của các nhà mốt lớn như Chanel, Versace, Saint Laurent, Marc Jacobs... Cô được nhiều lần chọn là gương mặt mở màn. Chân dài sinh năm 2001 được kỳ vọng nối gót mẹ làm nên những dấu mốc ấn tượng trong làng mốt.

Siêu mẫu Cindy Crawford cùng con gái Kaia Gerber.

Gia đình siêu mẫu Cindy Crawford

 

Giải thưởng quan trọng nhất sự kiện - "Nhà thiết kế của năm" - được trao cho Pierpaolo Piccioli. Giám đốc sáng tạo của Valentino đã đánh bại các ứng viên sáng giá như Alessandro Michele của Gucci, Kim Jones của Dior Homme và Virgil Abloh của Louis Vuitton. 

Ở hạng mục "Nhà thiết kế Anh của năm", Clare Waight Keller của Givenchy và Craig Green lần lượt được vinh danh ở dòng thời trang nữ và nam. Năm qua, Keller có những đóng góp ấn tượng, trong đó có việc thiết kế váy cưới  cho công nương Meghan Markle.

 

Chanh/thegioitre

_________________________________________________________

tin tiếp theo

tin gần đây