StyleInstagram

7 món đồ không nên tiết kiệm dù bạn không mấy dư dả

Việc tiết kiệm giúp bạn đảm bảo ngân sách nhưng cũng có những thứ đừng "ham rẻ" mà gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Thứ Sáu, 18/05/2018 10:26:00

Đôi giày tốt: Baron Rothschild - người thuộc gia tộc giàu có nhất trên thế giới - từng nói: "Tôi không đủ giàu để mua những thứ rẻ tiền". Lời khuyên đó là bạn nên lựa chọn mua một đôi giày đắt tiền để đảm bảo chân bạn không bị đau hay không thoải mái khi mang chúng. Việc lựa chọn những đôi giày có giá thành rẻ có thể khiến cho đôi chân gặp những vấn đề liên quan đến quá trình lưu thông máu, vấn đề về khớp, tĩnh mạch, tư thế.

Đồ lót: Những người tiêu dùng thông minh cho rằng, những món đồ gần với cơ thể thì càng phải đắt tiền. Đây chính là lý do tại sao bạn không nên những món đồ lót rẻ tiền, nó sẽ ảnh hưởng đến trực tiếp đến sự thoải mái của bạn. Đồ lót còn có thể gây kích ứng da, tấy đỏ, ngứa ngáy.

Quần jeans: Là món đồ thông dụng với tất cả mọi người, quần jeans khi mặc vào cần mang đến sự thoải mái, tự tin. Bạn cũng không cần quần thêu, quần rách, chỉ cần một chiếc quần màu xanh cổ điển sẽ luôn giúp bạn hợp mốt.

Răng: Người Việt quan niệm: "Cái răng, cái tóc là góc con người". Vậy nên, khỏe mạnh và đẹp là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo sự tự tin. Bạn nên kiểm tra răng thường xuyên và ở một địa chỉ uy tín.

Sô cô la: Sô cô la đen có nhiều tác dụng đối với cơ thể. Vậy nên, việc bạn lựa chọn những miếng sô cô la đắt tiền, đảm bảo chất lượng sẽ mang lại sự hài lòng thay vì sô cô la rẻ tiền và chứa nhiều chất béo.

Thiết bị điện tử: Khi mua đồ điện tử, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Không cần phải mẫu điện thoại mới nhất, nhưng đó nên là một sản phẩm có thương hiệu. Điều đó sẽ đảm bảo cho bạn độ bền, tuổi thọ sản phẩm dài.

Rượu: Rượu là chất uống gây hại cho cơ thể nhưng nếu uống một chút rượu vang đỏ thực sự tốt cho cơ thể. Nếu muốn sử dụng loại đồ uống này, đừng nên tiết kiệm tiền mà mua của những thương hiệu không đảm bảo chất lượng.

 

Theo Thế giới trẻ

_________________________________________________________

tin tiếp theo

tin gần đây