Tin TứcInstagram

BTS trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên phát biểu trực tiếp tại Liên hợp quốc

Đây là một trong những vinh dự đáng tự hào của các chàng trai BTS và cả người hâm mộ của nhóm.

Thứ Tư, 26/09/2018 17:40:00

Ngày 24/9, nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc đã tham dự lễ phát động chiến dịch "Thế hệ không giới hạn - Generation Unlimited", một trong những hoạt động hợp tác toàn cầu của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF). Tại thành phố New York, Mỹ, các thành viên BTS đã có bài phát biểu dài khoảng 6 phút thu hút truyền thông thế giới.

Với tư cách là Đại sứ chiến dịch lần này, trưởng nhóm Kim Nam Joon đã đại diện cho BTS có bài phát biểu dài 3 phút để gửi đến các bạn trẻ trên khắp thế giới hãy vững lòng tin vào chính mình, với mong muốn thế giới thoát khỏi tình trạng bạo lực và bắt nạt.

Kim Nam Joon nói: "Tỉnh dậy đi chàng trai, hãy lắng nghe chính bản thân mình. Khi tôi gia nhập BTS, vẫn còn vô vàn rào cản. Đa số mọi người cho rằng, chúng tôi vô vọng. Nhưng tôi vô cùng may mắn khi đã không buông bỏ tất cả. Tôi và tất cả chúng ta vẫn sẽ tiếp tục sảy chân và trượt ngã như vậy. Nếu có điều gì đó mà tôi có thể gặt hái được, đó chỉ có thể là vì tôi đã có các thành viên BTS kề vai sát cánh cùng tình yêu và sự ủng hộ của ARMY toàn thế giới".

Sau đó là phần phát biểu trong 3 phút còn lại của 6 thành viên trong nhóm gồm: V, Suga, Jin, Jungkook, Jimin và J-Hope. BTS nhắn gửi thông điệp đến các bạn trẻ rằng hãy giữ vững lòng tin vào chính mình - bất kể họ từ đâu tới, màu da như thế nào và giới tính ra sao, không chịu tác động tiêu cực từ xã hội xung quanh và hướng tới một thế giới phi bạo lực.

_________________________________________________________

tin tiếp theo

tin gần đây